homeตรวจทายผลบอลโลกถ่ายทอดสด บอล บุรีรัมย์ วันนี้ ช่อง ไหน

ถ่ายทอดสด บอล บุรีรัมย์ วันนี้ ช่อง ไหน

ผังรายการช่อง462023-09-21 08:06:02

.ถ่ายทอดสด บอล บุรีรัมย์ วันนี้ ช่อง ไหน 2.ดบอลสดชองพพทว 3.ตารางบอลยูฟ้า 4.ตราแชมปuclทเสอ


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 20 กันยายน (นักข่าว Xu Jing) สัปดาห์การออกแบบนานาชาติปักกิ่งปี 2023 จะเปิดในวันที่ 21 กันยายน Luo Xiaojun รองผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการจัดงาน Beijing International Design Week และรองผู้จัดการทั่วไปของ Gehua Media Group กล่าวในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 20 ว่าการเตรียมการทั้งหมดสำหรับ Beijing International Design Week ปี 2023 พร้อมแล้ว

นำความมีชีวิตชีวาทางวัฒนธรรมมาสู่เมืองแห่งการออกแบบ

กิจกรรมสัปดาห์การออกแบบในปีนี้ครอบคลุมสถานที่ทางวัฒนธรรมเกือบร้อยแห่งในศูนย์กลางย่อยของปักกิ่งและเขตต่างๆ และเสริมสร้างความเข้มแข็ง ความร่วมมือกับสถานที่หลายแห่งในเทียนจินและเหอเป่ย นับเป็นครั้งแรกที่สัปดาห์การออกแบบจะจัดกิจกรรมเปิดและนิทรรศการ ฟอรัม ตลาด และกิจกรรมอื่น ๆ มากกว่า 20 รายการที่จะจัดขึ้น ณ สถานที่ถาวรของ Beijing International Design Week ในเมืองออกแบบจางเจียวัน ซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์กลางย่อยของ เมือง โดยการดำเนินการและการดำเนินการตามปกติของสัปดาห์การออกแบบ ดึงดูดนักออกแบบ สถาบันการออกแบบ และกิจกรรมการออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลกให้มารวมตัวกันในเมืองแห่งการออกแบบ

นอกจากนี้ สัปดาห์การออกแบบได้ติดต่อกับเขต Fangshan เขต Mentougou เขต Changping และพื้นที่อื่น ๆ ที่มีภัยพิบัติน้ำท่วมร้ายแรงโดยเร็วที่สุดหลังภัยพิบัติ ระบุหมู่บ้านและเมืองที่ต้องการการสนับสนุนด้านการออกแบบ คัดเลือกอาสาสมัครด้านการออกแบบ และดำเนินการ ในระหว่างสัปดาห์ เราเจาะลึกเข้าไปในชนบทเพื่อให้การสนับสนุนการออกแบบในการฟื้นฟูหมู่บ้านและเมือง การปรับปรุง B&Bs การพัฒนามรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ การสร้างแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์ปลีกย่อย ฯลฯ เพื่อช่วยภัยพิบัติ พื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจะฟื้นตัวและสร้างใหม่โดยเร็วที่สุดและพัฒนาอุตสาหกรรมที่มีลักษณะเฉพาะ

นักวิชาการในประเทศและต่างประเทศหารือเกี่ยวกับประเด็นร้อนด้านการออกแบบ

หลัว เสี่ยวจุน กล่าวว่ากิจกรรมหลักของสัปดาห์การออกแบบนานาชาติปักกิ่งประจำปี 2023 ประกอบด้วยส่วนสำคัญ 9 ส่วน

งานเปิดสัปดาห์การออกแบบและฟอรัมธีมจะจัดขึ้นในวันที่ 21 กันยายน ณ สถานที่ถาวรของ Beijing International Design Week ในเมืองจางเจียวานดีไซน์ทาวน์ เขตตงโจว ในธีม "Open Innovation·Design and Share the อนาคต". กิจกรรมเปิดงานประกอบด้วยการเปิดตัวสถานที่ถาวรของงาน Beijing International Design Week ฟอรัมธีมมุ่งเน้นไปที่ฮอตสปอตการออกแบบในปัจจุบันและสำรวจการผสมผสานระหว่างการคิดเชิงออกแบบและเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ นักวิชาการด้านการออกแบบที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศได้รับเชิญให้มาหารือกัน หัวข้อ “การคิดเชิงออกแบบในยุคปัญญาประดิษฐ์” เริ่มบทสนทนา

ในวันที่ 22 กันยายน Design City Dialogue จะจัดขึ้นที่สถานที่ถาวรของ Design Town Design Week งานเสวนาได้รับการสนับสนุนจากปักกิ่งและเวียนนาในธีม "Global Resonance of Design at the Same Frequency" และเชิญตัวแทนจากเมืองแห่งการออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น ลอนดอน มิลาน โตเกียว กรุงเทพมหานคร และบาร์เซโลนา ​เช่นเดียวกับนักออกแบบชื่อดังจากเซี่ยงไฮ้ เทียนจิน เซินเจิ้น หวู่ฮั่น และฮ่องกง ตัวแทนจากเมืองแห่งการออกแบบได้พูดคุยกันในหัวข้อทั่วไป เช่น การออกแบบและความยั่งยืน การออกแบบและการบริโภค การออกแบบและการสร้างแบรนด์ของเมือง

นิทรรศการธีมประกอบด้วยสองส่วน ในบรรดานิทรรศการเหล่านั้น นิทรรศการ "Tribute to the Masters: Fashion Miracles from Picasso to Andy Warhol" จัดขึ้นที่ 798 Art Park เขตเฉาหยาง นิทรรศการดังกล่าวประกอบด้วยคอลเล็กชันหายากเกือบ 100 คอลเลกชั่นจากปรมาจารย์ด้านศิลปะระดับตำนานระดับโลก 43 คน ตลอดจนผลงานที่พิถีพิถัน พื้นที่ประสบการณ์อินเทอร์แอคทีฟอันน่าดื่มด่ำ นิทรรศการ "Future Pictures" จัดขึ้นที่ NEEDART Art Space ในหวางจิง เขตเฉาหยาง นี่คือนิทรรศการการวิจัยเชิงวิชาการที่สำรวจ "การออกแบบแห่งอนาคต" นิทรรศการทั้งสองนิทรรศการ นิทรรศการหนึ่งเป็นการย้อนกลับไปดูประวัติศาสตร์ของการออกแบบ และอีกนิทรรศการหนึ่งตั้งตารอถึงอนาคตของการออกแบบและมนุษยชาติ ตอบสนองต่อแนวคิด "นวัตกรรมแบบเปิด" จากมิติเวลาและพื้นที่ที่แตกต่างกัน

มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาระบบนิเวศการออกแบบสำหรับเยาวชนของจีน

Beijing International Children's Design Week ได้รับการสนับสนุนร่วมกันโดย Beijing International Design Week และ China Children's Center และได้จัดทำ เปิดตัวในปีนี้ งานดังกล่าวจัดขึ้นในธีม "ความคิดของเด็ก มิตรภาพ และการสร้างสรรค์ร่วมกัน" โดยได้จัดนิทรรศการ เวทีเสวนาระดับมืออาชีพ ทัวร์พ่อแม่และลูก และกิจกรรมอื่นๆ ที่ China Millennium Monument และ China Children's Center โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการสำรวจและการปฏิบัติของ การสร้างเมืองที่เป็นมิตรกับเด็กในการฟื้นฟูเมือง ส่งเสริม การบูรณาการแนวคิดที่เป็นมิตรกับเด็กเข้ากับการก่อสร้างเมือง

งาน Beijing International Brand Week จะจัดขึ้นที่ Media Center ในวันที่ 27 กันยายน ในธีม "Integration·Win-Win" งานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างจีนและต่างประเทศผ่านแบรนด์ต่างๆ Brand Week นี้จะมุ่งเน้นไปที่วัฒนธรรมดั้งเดิมของภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสืบทอด นวัตกรรม และการสร้างแบรนด์ของมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ เพื่อเพิ่มการมองเห็น ความน่าเชื่อถือ และชื่อเสียงของแบรนด์จีน

แผนกผู้มีความสามารถด้านการออกแบบจะจัดนิทรรศการพิเศษสำหรับวันครบรอบ 100 ปีของการออกแบบสำหรับเยาวชนในปี 2566 ในช่วงสัปดาห์การออกแบบ ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ เช่น การออกแบบนวัตกรรมในเมือง การออกแบบงานศิลปะสาธารณะ การก่อสร้างเมืองที่มีศิลปะ ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้าน ฯลฯ นิทรรศการพิเศษครบรอบ 5 ปีมุ่งเน้นไปที่ผลงานและการเติบโตส่วนบุคคลของนักออกแบบรุ่นเยาว์ และให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบนิเวศการออกแบบสำหรับเยาวชนของจีน

Design Night สร้างแพลตฟอร์มการสื่อสาร

ในวันที่ 21 กันยายน Design Night จะจัดขึ้นที่ China Millennium Monument เพื่อเข้าร่วมใน Beijing International Design Week ปี 2023 พันธมิตร นักออกแบบ และสถาบันการออกแบบสร้างแพลตฟอร์มสำหรับการรวมตัว การแลกเปลี่ยน และการสื่อสาร โดยเป็นเวทีสำหรับนักออกแบบที่มีความสามารถข้ามพรมแดนในการแสดงออก และสร้างพิธีประจำปีสำหรับอุตสาหกรรมการออกแบบ

กิจกรรมทัวร์ชมการออกแบบมุ่งเน้นไปที่ธีม "นวัตกรรมแบบเปิด" ของสัปดาห์การออกแบบนานาชาติปักกิ่งประจำปี 2023 โดยผสานพลังหลายด้านเพื่อเสริมสร้างการพัฒนาที่ประสานงานกันของนวัตกรรมการออกแบบระหว่างปักกิ่ง เทียนจิน และเหอเป่ย เสริมสร้างความเข้มแข็งในการสร้างสรรค์ สถานการณ์การบริโภคแบบใหม่ และช่วยให้ปักกิ่ง เช่น การฟื้นฟูชนบทในระดับภูมิภาค นำไปสู่การบูรณาการการออกแบบและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ทัวร์ชมการออกแบบจะดำเนินกิจกรรมต่างๆ เช่น นิทรรศการ ฟอรัม ร้านเสริมสวย และประสบการณ์ในสถานที่จัดงานสาขาและสถานที่เด่นๆ ที่ได้รับการยอมรับจากงาน Beijing International Design Week ปี 2023 ซึ่งจะทำให้ประชาชนได้สัมผัสประสบการณ์ส่วนตัวถึงเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของปักกิ่งในฐานะ "เมืองแห่งการออกแบบที่มีชื่อเสียง" ”

งาน Beijing Design and Art Expo จะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนที่ National Agricultural Exhibition Hall งานแสดงสินค้าประกอบด้วย 3 ส่วนหลัก ได้แก่ การออกแบบสำหรับเด็ก การออกแบบชีวิต และการออกแบบบ้าน โดยจะจัดแสดงผลงานที่เป็นนวัตกรรมต่างๆ นำผู้ชมไปสำรวจศักยภาพและความเป็นไปได้ของการออกแบบในอนาคต ความเข้าใจว่าการออกแบบสามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้คนได้อย่างไร (จบ) [บรรณาธิการ: จาง ซิยี่] ตารางucl16ทีม|ดบอลสดบาเยรนวนน|

เทียบราคาบอลสเต็ป  อาหรบเอมเรตสไทยดบอล
ฟูแล่มvsแมนยู ตารางการแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้
morn